TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LỘC TỔ CHỨC BUỔI LỄ TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thanh Thủy, sáng ngày 9 tháng 7 năm 2020 Trường mầm non Xuân Lộc long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Mở đầu buổi tổng kết là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé đến từ trường Mầm non Xuân Lộc thể hiện. Sau các tiết mục văn nghệ là báo cáo tổng kết của đồng chí Trần Thị Thanh Mừng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Để có được những thành quả đã đạt được trong năm học qua là nhờ có sự quan tâm và chung tay của các bậc phụ huynh học sinh và sự nỗ lực của giáo viên trong việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Điều đó đã được các cấp và các ban ngành trong xã ghi nhận và tuyên dương trong buổi lễ tổng kết. Tổng kết năm học 2019- 2020 của trường Mầm non Xuân Lộc kết thúc trong niềm vui và phấn khởi của cô, trò và các bậc phụ huynh học sinh, hứa hẹn một năm học mới với những kết quả mới và niềm vui mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: