HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CỦA CÁC CÔ GIÁO - TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LỘC NĂM HỌC 2019 - 2020.

Đồ dùng đồ chơi mầm non là thiết bị có tác dụng to lớn đến việc hình thành và phát triển nhân cách trẻ. Đồ dùng đồ chơi giúp trẻ được thao tác, được hoạt động, trải nghiệm, được thể hiện những nhu cầu cá nhân, được phát triển cân đối hài hòa từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện. Hàng năm trường Mầm non Xuân Lộc tổ chức hội thi  "Đồ dùng, đồ chơi" tự làm của giáo viên với sự tham gia của tất cả giáo viên trong trường.

Với tiêu chí "dễ làm, dễ tìm kiếm, đơn giản, hiệu quả đã có rất nhiều đồ đùng, đồ chơi của các cô giáo được trưng bày tại hội thi. Có những tác phẩm được làm bằng những vật liệu đắt tiền như sắt, thép, gỗ, nhưng phần lớn đồ dùng, đồ chơi góp mặt tại hội thi được hình thành từ những đồ vật phế thải. Người xem đi từ ngạc nhiên, thích thú đến ngỡ ngàng xuýt xoa trước những bông hoa, con vật và rất nhiều đồ dùng đồ chơi khác… thật đặc sắc.

Và đây chính là những sản phẩm được tạo ra từ những đôi bàn tay khéo léo đó của các cô.