CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA CỦA TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LỘC

Thực hiện công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do virut corona gây ra

Để làm tốt công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do virut corona gây ra, trường mầm non Xuân Lộc đã tổ chức vệ sinh đồng thời tăng cường thêm nhiều biện pháp phòng chống dịch viêm phổi cấp do virut corona gây ra.

Cụ thể, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng chung tay dọn dẹp, vệ sinh các lớp, các khu vực trong trường, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi bằng cloraminB, giặt khăn, rửa ca, cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình, đảm bảo sạch sẽ.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng có các biện pháp tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh tới 100% phụ huynh, để có sự phối hợp trong việc phòng chống dịch bệnh cho trẻ như sau: Dạy trẻ biết giữ ấm cơ thể, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước diệt khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách để phòng bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Xuân Lộc, trong buổi tổng vệ sinh toàn trường.